Bí mật công dụng Tỳ Hưu

Trong phong thủy, Tỳ hưu là linh vật phong thủy số một về Tài Lộc. Có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí – trừ tà, trừ vận xấu, trừ tiểu nhân – hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát và tam sát. Tương truyền rằng Tỳ Hưu có tới hai loại, khác nhau từ ngoại hình cho tới tên gọi và công dụng. Cụ thể đó là:

Tỳ Hưu Thiên Lộc: Mang ngoại hình uy phong, đầu mang hai sừng, miệng rộng và phần bụng khá to. Thức ăn ưa thích của chúng là vàng, bạc, châu báu nên con người tin rằng Tỳ Hưu Thiên Lộc có sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ của cải, giúp gia chủ thịnh vượng và giàu sang hơn.

Tỳ Hưu Tịch Tà: Khác với Tỳ Hưu Thiên Lộc, Tỳ Hưu Tịch Tà trên đầu chỉ có một sừng và vẻ bề ngoài trông có vẻ dữ tợn hơn, phần miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu Tịch Tà sẽ sử dụng phần sừng sắc bén của mình để tiêu diệt những yêu ma đến gần, chúng hút sinh khí của yêu ma tạo thành năng lượng cho bản thân. Tỳ Hưu Tịch Tà được xem như linh vật phong thủy tốt nhất có tác dụng ngăn ngừa tà ma, giúp gia chủ bình an và yên lành hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn gia tăng vận khí tài lộc trong gia đình mình thì bên cạnh việc thỉnh Tỳ Hưu, bạn cũng cần chăm sóc, nuôi dưỡng tâm hồn trong sạch, có một đời sống văn hóa tâm linh đúng đắn, sống hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với những người xung quanh.

Hình ảnh Tỳ Hưu từ một truyền thuyết vô cùng đẹp đẽ đã bị lòng tham của người đời sau làm cho méo mó, mất đi ý nghĩa ban đầu. Ngày nay, nhiều người nghĩ đơn giản rằng Tỳ Hưu là linh vật chiêu mời tài lộc thì đặt Tỳ Hưu trong nhà sẽ có tài lộc đến. Thật ra, tuy Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài, giữ của nhưng việc có được Tài lộc hay không còn phụ thuộc vào phước đức của người đó. Tỳ Hưu sẽ có tác dụng làm gia tăng điều đó cho gia chủ.

Vì vậy, để Tỳ Hưu có thể là thực sự là thần tài mang lại may mắn, tài lộc, trước tiên bạn hãy xây dựng nền tảng của phước đức trong cuộc sống mình, như sống tốt, sống lương thiện, giúp đỡ mọi người, ít tranh đua, thanh sạch tâm trí, hướng đến thiền định và đời sống văn hóa tâm linh…

Trên đây là một số công dụng của Tỳ Hưu, bạn có thể xem thêm các bài viết khác về Tỳ Hưu bên dưới:

  • Để hiểu Tỳ Hưu là gì, hình dáng Tỳ Hưu như thế nào, bạn đón xem bài viết: THẦN THÚ LINH THIÊNG TỲ HƯU LÀ GÌ.
  • Để hiểu rõ về tên gọi Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: LÝ GIẢI TÊN GỌI TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm nguồn gốc của Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TRUYỀN THUYẾT TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm Công dụng về Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: BÍ MẬT CÔNG DỤNG TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm về cách dùng Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: CÁCH DÙNG TỲ HƯU VÀ NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI DÙNG
  • Để hiểu thêm chất liệu làm Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TỲ HƯU CHẤT LIỆU GÌ TỐT NHẤT.
  • Để biết thêm cách chọn mua Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN MUA TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm về cách khai quang Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: KHAI QUANG TỲ HƯU NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH VÀ LINH NGHIỆM.
  • Để hiểu rõ thêm các vấn đề khác về Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TỲ HƯU VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*