Những điều lưu ý khi chọn mua Thiềm Thừ

Theo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát Bạch (hành Thổ) từ năm 2004 – đến năm 2023 (chu kỳ 20 năm), vì vậy chất liệu tạo nên Thiềm Thừ phong thủy bằng đá quý là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

Bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Thiềm Thừ phong thủy bột đá này sẽ rất ít, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn nào yêu thích cái đẹp, chuộng màu sắc vẫn có thể sử dụng được.

Thiềm Thừ phong thủy vẫn có thể được được đúc bằng đồng, thuộc hành Kim, trong Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) này thì được “tương sinh” , vì Thổ sinh Kim. Cũng giống như Thiềm Thừ phong thủy bột đá, linh khí của Thiềm Thừ phong thủy bằng đồng không đầy đủ bằng linh khí của Thiềm Thừ phong thủy đá tự nhiên, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc.

Hơn nữa khi đến Hạ Nguyên Vận 9 thuộc Cửu tử (hành Hỏa), từc từ năm 2024 – 2043 (chu kỳ 20 năm). Mà Hỏa thì khắc Kim, nên vật liệu bằng đồng (hành Kim) đến đầu Hạ Nguyên Vận 9, tức năm 2024 thì Thiềm Thừ bằng đồng sẽ không hiệu quả nữa. Thay vào đó người ta sử dụng Thiềm Thừ phong thủy bằng đá thiên nhiên để có thời gian lâu dài, và ở Hạ Nguyên Vận 9 thì được “tương sinh”, vì Hỏa sinh Thổ. Và hơn nữa đá thiên nhiên thuộc hành Thổ, còn giữ trọn vẹn linh khí của Trời Đất qua hàng triệu năm, và được sử dụng cả vào Hạ Nguyên Vận 8 và Vận 9 (từ năm 2024 – đến 2043), được “tương vượng và tương sinh” rất phù hợp vì vậy việc sử dụng linh vật phong thủy bằng đá quý thiên nhiên là sự lựa chọn tối ưu nhất.

III/ Lưu ý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Thiềm Thừ với các chất liệu đá khác nhau. Nhiều khi, cùng một loại chất liệu cũng không giống nhau về độ tinh khiết, chất lượng tinh thể, màu sắc, độ bóng…Vì vậy mà có rất nhiều mức giá khác nhau, chuyện giá khác nhau giữa các cửa hàng cũng là điều bình thường. Đôi khi bạn mua một món hàng tưởng như giá rẻ, nhưng chưa chắc đã rẻ nếu so với chất lượng thực sự của nó.

Để có một linh vật Thiềm Thừ chất lượng cao, màu sắc đẹp, mang lại công dụng tốt thì chắc chắn giá không hề rẻ chút nào.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn bỏ ra một số tiền lớn là có ngay được một sản phẩm tốt. Nguy hiểm hơn, nhiều nơi bán vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua tác hại với khách hàng, bán các loại quả cầu hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng đã qua xử lý,… không những không có tác dụng gì mà còn gây tác hại xấu đến với người dùng.

Vì vậy, bạn nên chọn những nơi hoặc những người mà bạn tin tưởng, nhờ họ hỗ trợ, tư vấn để mua được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với bạn. Chất lượng và giá trị sản phẩm phải tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hay cần tư vấn gì cứ liên hệ mình, mình rất sẵn lòng. Vì với mình trao giá trị cho người khác, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác là điều mà mình mong muốn nhất. Mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác cũng chính là mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho chính mình.

Trên đây là những điều lưu ý khi chọn mua Thiềm Thừ , bạn có thể xem thêm các bài viết về Thiềm Thừ bên dưới:

  • Để hiểu Thiềm Thừ là gì, cách tạo hình Thiềm Thừ như thế nào, bạn đón xem bài viết: THIỀM THỪ LÀ GÌ ???
  • Để hiểu rõ thêm nguồn gốc của Thiềm Thừ, bạn đón xem bài viết: TRUYỀN THUYẾT THIỀM THỪ.
  • Để hiểu rõ quan niệm dân gian về Thiềm Thừ, bạn đón xem bài viết: HÌNH TƯỢNG CÓC TRONG VĂN HÓA VIỆT NAM.
  • Để hiểu rõ thêm Công dụng về Thiềm Thừ, bạn đón xem bài viết: BÍ MẬT CÔNG DỤNG CỦA THIỀM THỪ.
  • Để hiểu rõ thêm về cách đặt, cách dùng Thiềm Thừ, bạn đón xem bài viết: CÁCH ĐẶT THIỀM THỪ VÀ NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI DÙNG
  • Để biết thêm cách chọn mua Thiềm Thừ, bạn đón xem bài viết: NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN MUA THIỀM THỪ.
  • Để hiểu rõ thêm về cách khai quang Thiềm Thừ, bạn đón xem bài viết: KHAI QUANG THIỀM THỪ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG VÀ LINH NGHIỆM.
  • Để hiểu rõ thêm các vấn đề khác về Thiềm Thừ, bạn đón xem bài viết: THIỀM THỪ VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*