Quả cầu phong thủy là gì?

qua-cau-phong-thuy

Qủa cầu phong thủy từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng không thể thiếu của giới doanh nhân, nhà giàu, chủ doanh nghiệp. Quả cầu phong thủy không chỉ đặt trên bàn làm việc mà còn đặt ở phòng đọc sách, phòng khách để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và năng lượng dương tích cực cho gia chủ. Vậy ý nghĩa của quả cầu đá phong thủy là gì?

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy. Quả cầu đá có hình tròn tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trái đất. Ngoài ra, Quả cầu còn tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ. Qủa cầu phong thủy không những đem lại nguồn năng lượng dương tích cực, tài lộc, thịnh vượng mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Nguồn gốc …

qua-cau-phong-thuy

Quả cầu được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tịnh hoa linh khí của đất trời nên mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện quyền uy.

Khi sử dụng Quả cầu đá phong thủy hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công danh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống. Đặt quả cầu đá phong thủy ở vị trí hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp khắc phục những nhược điểm phong thủy của ngôi nhà, văn phòng hay hoàn thiện thêm về mặt phong thủy cho kiến trúc ngôi nhà.

Bạn có thể xem thêm bài viết khác tại đây: Tác dụng của các loại Quả Cầu Phong Thủy

Ngô Hùng Sơn – Founder Hùng Sơn Group

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*