Quả Cầu Phong Thủy Mắt Hổ

Ý NGHĨA

Quả cầu đá phong thủy từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng không thể thiếu của giới doanh nhân, nhà giàu, chủ doanh nghiệp. Quả cầu phong thủy không chỉ đặt trên bàn làm việc mà còn đặt ở phòng đọc sách, phòng khách để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và năng lượng dương tích cực cho gia chủ.

Quả cầu có hình tròn tượng trưng cho nguyên khí của trời đất. Ngoài ra, Quả cầu còn tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ. Quả cầu phong thủy không những đem lại nguồn năng lượng dương tích cực, tài lộc, thịnh vượng mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Quả cầu được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tịnh hoa linh khí của đất trời nên mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện quyền uy.

Khi sử dụng Quả cầu đá phong thủy hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công danh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống.

CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN

Đá mắt hổ còn gọi là mắt hổ, đó là một loại đá chatoyant, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể

I/ Tính chất phong thủy

Màu sắc: Vàng nâu

Bản mệnh: Thổ

Hợp mệnh: Thổ, kim

Ý nghĩa phong thủy: Trấn sát, trừ tà, thu hút vượng khí, bổ trợ sức khỏe, khoẻ,đem lại may mắn, cải thiện sự trì trệ, bế tắc trong công việc.

Nơi đặt: Bàn làm việc, bàn tiếp khách, quầy thu ngân, phòng khách, cửa hàng, phòng đọc sách, các nơi thoáng mát, sạch sẽ,…Ngoài ra, quả cầu đá quý phong thủy còn được dùng như là một món quà cao cấp vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

II/ Tính chất vật lý khoa học

Loại cầu đá quý: Mắt Hổ tự nhiên

Tên khoa học: Natural Tiger’s Eye Quartz

Công thức hóa học: Silica (silicon dioxit, SiO2)

Độ cứng Mohs: 5,5 – 6

Trọng lượng riêng: 2,64 – 2,71

Nơi khai thác: Nam Phi, Châu Úc

III/ Lưu ý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quả cầu với các chất liệu khác nhau. Nhiều khi, cùng một loại chất liệu cũng không giống nhau về độ tinh khiết, chất lượng tinh thể, màu sắc, độ bóng…Vì vậy mà có rất nhiều mức giá khác nhau, chuyện giá khác nhau giữa các cửa hàng cũng là điều bình thường. Đôi khi bạn mua một món hàng tưởng như giá rẻ, nhưng chưa chắc đã rẻ nếu so với chất lượng thực sự của nó.

Để có một quả cầu phong thủy tốt, chất lượng cao, màu sắc đẹp thì chắc chắn giá không hề rẻ chút nào.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn bỏ ra một số tiền lớn là có ngay được một sản phẩm tốt. Nguy hiểm hơn, nhiều nơi bán vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua tác hại với khách hàng, bán các loại quả cầu hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng đã qua xử lý,… không những không có tác dụng gì mà còn gây tác hại xấu đến với người dùng.

Vì vậy, bạn nên chọn những nơi hoặc những người mà bạn tin tưởng, nhờ họ hỗ trợ, tư vấn để mua được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với bạn. Chất lượng và giá trị sản phẩm phải tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hay cần tư vấn gì cứ liên hệ mình, mình rất sẵn lòng. Vì với mình trao giá trị cho người khác, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác là điều mà mình mong muốn nhất. Mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác cũng chính là mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho chính mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*