Tỳ Hưu chất liệu gì tốt nhất

Theo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát Bạch (hành Thổ) từ năm 2004 – đến năm 2023 (chu kỳ 20 năm), vì vậy chất liệu tạo nên Tỳ Hưu phong thủy bằng đá quý là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo Tỳ Hưu phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

Bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Thiềm Thừ phong thủy bột đá này sẽ ít đi, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn nào yêu thích cái đẹp, chuộng màu sắc vẫn có thể sử dụng được.

Tỳ Hưu phong thủy vẫn có thể được được đúc bằng đồng, thuộc hành Kim, trong Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) này thì được “tương sinh” , vì Thổ sinh Kim. Cũng giống như Tỳ Hưu phong thủy bột đá, linh khí của Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng không đầy đủ bằng linh khí của Thiềm Thừ phong thủy đá tự nhiên, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc.

Hơn nữa khi đến Hạ Nguyên Vận 9 thuộc Cửu tử (hành Hỏa), từc từ năm 2024 – 2043 (chu kỳ 20 năm). Mà Hỏa thì khắc Kim, nên vật liệu bằng đồng (hành Kim) đến đầu Hạ Nguyên Vận 9, tức năm 2024 thì Thiềm Thừ bằng đồng sẽ không hiệu quả nữa. Thay vào đó người ta sử dụng Thiềm Thừ phong thủy bằng đá thiên nhiên để có thời gian lâu dài, và ở Hạ Nguyên Vận 9 thì được “tương sinh”, vì Hỏa sinh Thổ. Và hơn nữa đá thiên nhiên thuộc hành Thổ, còn giữ trọn vẹn linh khí của Trời Đất qua hàng triệu năm, và được sử dụng cả vào Hạ Nguyên Vận 8 và Vận 9 (từ năm 2024 – đến 2043), được “tương vượng và tương sinh” rất phù hợp vì vậy việc sử dụng linh vật phong thủy bằng đá quý thiên nhiên là sự lựa chọn tối ưu nhất.

III/ Lưu ý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Tỳ Hưu với các chất liệu đá khác nhau. Nhiều khi, cùng một loại chất liệu cũng không giống nhau về độ tinh khiết, chất lượng tinh thể, màu sắc, độ bóng…Vì vậy mà có rất nhiều mức giá khác nhau, chuyện giá khác nhau giữa các cửa hàng cũng là điều bình thường. Đôi khi bạn mua một món hàng tưởng như giá rẻ, nhưng chưa chắc đã rẻ nếu so với chất lượng thực sự của nó.

Để có một linh vật Tỳ Hưu chất lượng cao, màu sắc đẹp, mang lại công dụng tốt thì chắc chắn giá không hề rẻ chút nào.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn bỏ ra một số tiền lớn là có ngay được một sản phẩm tốt. Nguy hiểm hơn, nhiều nơi bán vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua tác hại với khách hàng, bán các loại quả cầu hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng đã qua xử lý,… không những không có tác dụng gì mà còn gây tác hại xấu đến với người dùng.

Vì vậy, bạn nên chọn những nơi hoặc những người mà bạn tin tưởng, nhờ họ hỗ trợ, tư vấn để mua được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với bạn. Chất lượng và giá trị sản phẩm phải tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hay cần tư vấn gì cứ liên hệ mình, mình rất sẵn lòng. Vì với mình trao giá trị cho người khác, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác là điều mà mình mong muốn nhất. Mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác cũng chính là mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho chính mình.

Trên đây là việc lý giải lựa chọn Tỳ Hưu bằng chất liệu nào tốt nhất, bạn có thể xem thêm các bài viết khác về Tỳ Hưu bên dưới:

  • Để hiểu Tỳ Hưu là gì, hình dáng Tỳ Hưu như thế nào, bạn đón xem bài viết: THẦN THÚ LINH THIÊNG TỲ HƯU LÀ GÌ.
  • Để hiểu rõ về tên gọi Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: LÝ GIẢI TÊN GỌI TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm nguồn gốc của Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TRUYỀN THUYẾT TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm Công dụng về Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: BÍ MẬT CÔNG DỤNG TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm về cách dùng Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: CÁCH DÙNG TỲ HƯU VÀ NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI DÙNG
  • Để hiểu thêm chất liệu làm Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TỲ HƯU CHẤT LIỆU GÌ TỐT NHẤT.
  • Để biết thêm cách chọn mua Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN MUA TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm về cách khai quang Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: KHAI QUANG TỲ HƯU NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH VÀ LINH NGHIỆM.
  • Để hiểu rõ thêm các vấn đề khác về Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TỲ HƯU VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*