Tỳ Hưu và những câu hỏi thường gặp

Một số lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thủy

Bên cạnh ý nghĩa mà linh vật này mang lại, cũng cần phải biết điều cấm kị khi sử dụng tỳ hưu để tránh tác dụng ngược “lợi bất cập hại”

Chất liệu đá tạc tỳ hưu như thế nào cho tốt

Thứ nhất, Về chất liệu bạn cần phải chọn đúng tỳ hưu làm từ chất liệu đá tự nhiên. Không thể vì tham rẻ mà chọn bừa các loại tỳ hưu từ các loại nguyên liệu kém chất lượng như nhựa, hàng giả, hàng kém chất lượng. Sử dụng tỳ hưu từ các chất liệu đó không những không có cát khí mà lại chuốc thêm sát khí vào cho bản thân mình.

Tỳ hưu có nên khai quang

Tỳ hưu là một linh vật có mắt, có hồn khi được chế tác từ đá tự nhiên có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể. Cũng vì lý do đó linh vật tỳ hưu có thể tự nhận chủ mà có thể không làm các nghi lễ khai quang cho tỳ hưu (như các loại Tỳ Hưu trang sức đeo người). Tuy nhiên nếu bạn thiên về tâm linh nếu có khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu nên nhờ các thầy, sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang cho tỳ hưu.

Vật phẩm quà tặng phong thủy chúng tôi theo quan điểm thiên về trường phái năng lượng nhiều hơn. Vì vậy tốt nhất khi sử dụng tỳ hưu hay đá phong thủy định kì bạn nên rửa sạc, tẩy uể và lấy lại năng lượng cho đá. Xem hướng dẫn xử lý tẩy rửa lấy lại năng lượng cho đá tự nhiên

Sử dụng tỳ hưu kiêng kỵ điều gì

Khi đeo tỳ hưu bạn nên tháo ra khi đi ngủ hoặc đi tắm. Cất linh vật này ở những nơi sạch sẽ, trang trọng, có nguồn năng lượng tốt nhất. Hãy tháo ra khi quan hệ vợ chồng hoặc đi vào những nơi khí bị ô uế.

Tuyệt đối cấm kỵ không nên tặng tỳ hưu của mình đang đeo cho người khác. Vì tặng tỳ hưu đồng nghĩa với việc để cho tài lộc của bạn cũng đi theo

Khi đeo bất kỳ một linh vật nào trên người bạn cần phải hiểu rõ về tác dụng và những lưu ý của nó. Đeo Tỳ Hưu phong thủy cũng vậy người đeo cần phải biết cách chọn Tỳ Hưu hợp với bản mệnh để đem lại tài lộc cho mình. Với những chia sẻ  trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một Tỳ Hưu phong thủy phù hợp để hỗ trợ đắc lực cho công việc lẫn cuộc sống nhé.

Trên đây là những câu hỏi hay gặp về Tỳ Hưu, bạn có thể xem thêm các bài viết khác về Tỳ Hưu bên dưới:

  • Để hiểu Tỳ Hưu là gì, hình dáng Tỳ Hưu như thế nào, bạn đón xem bài viết: THẦN THÚ LINH THIÊNG TỲ HƯU LÀ GÌ.
  • Để hiểu rõ về tên gọi Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: LÝ GIẢI TÊN GỌI TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm nguồn gốc của Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TRUYỀN THUYẾT TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm Công dụng về Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: BÍ MẬT CÔNG DỤNG TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm về cách dùng Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: CÁCH DÙNG TỲ HƯU VÀ NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI DÙNG
  • Để hiểu thêm chất liệu làm Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TỲ HƯU CHẤT LIỆU GÌ TỐT NHẤT.
  • Để biết thêm cách chọn mua Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN MUA TỲ HƯU.
  • Để hiểu rõ thêm về cách khai quang Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: KHAI QUANG TỲ HƯU NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH VÀ LINH NGHIỆM.
  • Để hiểu rõ thêm các vấn đề khác về Tỳ Hưu, bạn đón xem bài viết: TỲ HƯU VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*